Thứ Năm, 13 tháng 4, 2017

Tẩy lông tận gốc tại thẩm mỹ viện hết bao nhiêu

Mọc lông trên thân thể con người là 1 hiện trạng tự nhiên ,thêm vào đó lúc chúng phát triển quá mức thì bạn gái nên lưu ý đến chúng nhiều hơn. Ở cánh mày râu lông thường mọc nhiều ở tay, chân, ngực, cằm,… và nó thể hiện được sự nam tính của phái mạnh. Ở nữ giới không ít người cũng gặp phải trạng thái lông phát triển nhiều ở vùng mặt, chân, tay, nách,… làm cho chị em phụ nữ gặp nhiều phức tạp và bất tiện trong giao tiếp xã giao.

=> Học thiết kế tạo mẫu tóc trong tháng 4 với rất nhiều các khuyến mại tặng kèm: Kỹ thuật nhuộm màu tóc khói   

 


Vùng lông nách phát triển khác thường, mọc dày và đậm màu khiến cho nữ giới chưa thể tự tin diện các bộ cánh sát nách trong ngày hạ sôi động. Để bỏ đi những sợi lông đáng ghét đó thì các chị em đã tìm kiếm đông đảo cách khác nhau như dùng giải pháp waxing, đắp mặt nạ, sử dụng kem,… Bên cạnh đó hữu hiệu của những biện pháp đó rất thấp lại tiềm ẩn nhiều rủi ro cho nước da.

Nhằm thay thế các biện pháp tẩy lông nách từ thiên nhiên, một phương pháp triệt lông nách mới được ra đời với hữu hiệu lên đến 99% sau 1 liệu trình chữa trị, ấy là kỹ thuật Diode Laser X3.

Để các sợi lông nách triệt tiêu hoàn toàn cần có 1 kỹ thuật tác động vào sâu bên trong sợi lông, cắt đứt nguồn đem đến thực phẩm của chúng và không cho chúng cơ hội phát triển. kỹ thuật Diode Laser X3 là công nghệ triệt lông có khả năng đáp ứng được các điều kiện trên giúp loại bỏ các sợi lông vĩnh viễn. Hiện nay công nghệ này đang được áp dụng rất thành công tại hệ thống thẩm mỹ Bích Nguyệt. Vậy tại Bích Nguyệt giá tiền triệt lông tận gốc là bao nhiêu?

Mức giá triệt lông tận gốc là bao nhiêu?

Các chị em phụ nữ lúc tới với thẩm mỹ viện bích nguyệt đều băn khoăn giá tiền loại bỏ lông vĩnh viễn là bao nhiêu? kỹ thuật loại bỏ lông Diode Laser X3 là kỹ thuật loại bỏ lông thế hệ mới giúp chị em tiết kiệm 50% mức giá so với các công nghệ tẩy lông khác.

Tẩy lông vĩnh viễn giá bao nhiêu lúc dùng kỹ thuật Diode Laser X3 tại thẩm mỹ Bích Nguyệt.

– Giảm 60% chi phí lần đầu + Giảm 30% những lần điều trị tiếp theo (Đối với Khách hàng mua một vùng)

– Giảm 60% giá thành lần đầu + Giảm 40% những lần chữa trị tiếp theo (Đối với Khách hàng mua hai vùng)

– Giảm 60% giá thành lần trước tiên + Giảm 50% những lần điều trị tiếp theo (Đối với Khách hàng mua 3 vùng trở lên)

Bây giờ bạn gái có khả năng biết được triệt lông tận gốc giá bao nhiêu rồi chứ. Nếu có thêm bất cứ băn khoăn nào về bệnh viêm nang lông hoặc giá tiền loại bỏ lông vĩnh viễn hãy đến ngay thẩm mỹ Bích Nguyệt.

Tham khảo chương trình giảm giá dịch vụ triệt lông tháng 4(áp dụng từ 1/4-30/4): Ưu đãi triệt lông công nghệ cao Ultra Diode Laser

 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét