Thứ Tư, 19 tháng 4, 2017

Loại bỏ lông hữu hiệu với đá mài và trà hoa cúc

Viôlông chính là “vật cản” lớn nhất với nữ giới. Biện pháp vô cùng dễ dàng, lại không tốn phí, giúp bạn có khả năng tiến hành tẩy lông tại nhà, vừa thuận tiện, an toàn và tiết kiệm ấy là triệt lông với trà hòa cúc với đá mài.
 


Tẩy lông với trà hoa cúc

Nguyên liệu:

–    ½ cốc nước lọc
–    hai muỗng canh nước trái cây tươi
–    Nước cốt 1 quả chanh
–    ½ chén trà hoa cúc

Thực hiện

Sau lúc vô khuần nước lọc bằng cách đun sôi, phụ nữ vặn nhỏ lửa và bắt đầu thêm lần lượt những nguyên liệu khác vào. đảo đều ở nhiệt độ vừa phải để hỗn hợp không bị dính. Tắt bếp lúc dung dịch sôi.

Tiếp tục khuấy đều tay sẽ cho ta một hồn hợp mịn hơn nổi bong bóng màu nâu vàng. Thêm nước sôi và quấy đều cho đến khi hỗn hợp chuyển sang màu vàng mật. Đợi nó sôi rồi đắp lên da và wax với miếng gạc cotton như với giải pháp mật ong.

Dùng đá mài để loại bỏ lông vĩnh viễn

Dùng đá mài phù hợp cho các người có lông mềm, mỏng và yếu. Đây là biện pháp được dùng từ thời xưa nhằm giúp bỏ đi tế bào chết và giúp lưu thông máu.

Tiến hành: nhúng ẩm đá mài và xoa tròn với lực vừa đủ lên da để lấy đi các nang lông.

Chú ý, dù chị em dùng bất kì biện pháp nào, việc trước tiên trước lúc triệt lông tại nhà là phải làm sạch vùng da đó với kem xóa tế bào chết và xoa 1 lớp phấn bột em bé để da không bị thương tổn.

Hy vọng những thông tin trên có khả năng giúp chị em loại bỏ lông hiệu quả, an toàn, bảo vệ được làn da vùng tẩy lông.

Sau lúc tẩy lông xong, cần thiết phải lau sạch sẽ và bôi một lớp kem dưỡng ẩm cho da trắng mịn hoàn hảo.

Bài viết liên quan: kỹ thuật ép phồng cụp trên nền tóc hư tổn

Ngoài giải pháp triệt lông với trà hoa cúc và đá mài, để triệt lông đạt hữu hiệu vĩnh viễn, tuyệt đối an toàn và song song còn giúp trị viêm nhiễm lỗ chân lông hiệu quả, những bạn gái nên tìm hiểu thêm phương pháp triệt lông tận gốc bằng công nghệ Ultra Diode Laser. Đây là thế hệ kỹ thuật loại bỏ lông mới được Bích nguyệt academy sử dụng rất thành công, đem lại sự hài lòng cho hàng nghìn khách hàng, kể cả các phụ nữ khó tính nhất.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét